Table – Manners at Novotel Bangkok Siam Square

แจ้งกิจกรรมอบรมมารยาทบนโต๊ะอาหารของนักเรียนในโครงการห้องเรียนพิเศษ EP

ระดับชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4/ 13 และ 14

?นักเรียนสวมชุดนักเรียนตามระเบียบ

?จุดนัดพบโดมรวมใจหลังเข้าแถวเสร็จ

ช่วงบ่ายกิจกรรม Half Day Visit จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

?กำหนดการเดินทางถึงรร.โดยสวัสดิภาพเวลา 17.00 น.