“Golf For Fun”

คณะนักเรียนโรงเรียนมัธยมวัดสิงห์ เข้ารับการฝึกทักษะการเล่นกีฬากอล์ฟ “Golf For Fun” เมื่อวันที่ 3 มี.ค.66 ณ สนามกอล์ฟค่ายกำแพงเพชรอัครโยธิน จ.สมุทรสาคร โดยมี พ.อ.วชิรพงษ์ ธนพรไชยวงศ์ ผู้บังคับการกรมทหารสื่อสารที่ 1 ให้การต้อนรับ บรรยากาศการฝึกอบรมเป็นไปได้ด้วยความประทับใจ นักเรียนให้ความสนใจ และสนุกกับการเล่นกีฬา ณ สนามจริง